Giới thiệu

Kính gửi toàn thể quý khách hàng !
Đầu tiên xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn CLAYNIX Store

CLAYNIX  Store được quý khách hàng biết đến là chuyên cung cấp các sản phẩm về ngành MÂY TỰ NHIÊN, đặc biệt là các loại sản phẩm liên quan đến MÂY MẮT CÁO, MÀNH ĐAN chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng . Hiện nay chúng tôi đang phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới, nhiều nhất là Mỹ và Châu Âu.

Với nhiều năm kinh nghiệm về mây đan chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, khắc phục các vấn đề lỗi thường gặp .Đồng thời chúng tôi có đội ngũ thợ lâu năm với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về mây để tư vấn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất .

Cảm ơn các bạn đã cho cơ hội được góp phần để làm ra những sản phẩm đẹp, độc đáo, có giá trị là niềm vui cũng như niềm tự hào của chúng tôi. CLAYNIX Store mong cho có nhiều sản phẩm của Việt Nam đến tay của nhiều khách hàng trên thế giới để quang bá về sự tài hoa của con người Việt Nam. Từ ngày đầu thành lập chúng tôi luôn giữ phương châm : “Chất lượng đảm bảo – Uy tín dài lâu “ để định hướng phát triển lâu dài

Các sản phẩm phân phối tại CLAYNIX Store đang nhận được sự tín nhiệm cao của các thợ thủ công, nhà thầu nội thất, các đơn vị thương mại xuất khẩu. Hiện tại  chúng tôi đang có nhà xưởng có thể cung ứng được 50 cuộn/ ngày ~7.500 m/ ngày các loại, đóng gói đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu đường không và đường biển.

Mục tiêu phát triển

Tầm nhìn

Chuyên các sản phẩm về mây đan được khách hàng tín nhiệm ưu tiên lựa chọn, hài lòng thường xuyên quay lại.

Sứ mệnh

Thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng niềm tin, mua sắm thuận lợi qua những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị đáng tiền và dịch vụ tiện lợi.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng: Chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, đem lại sự an tâm cho khách hàng
  • Uy tín: Đảm bảo tiến độ về thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh đúng với giá trị khách hàng nhận được

Rất mong được sự ủng hộ và tín nhiệm lâu dài của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *